Giới Thiệu Tướng XenielMới đây, một chia sẻ của game thủ Liên Quân Mobile đang trải nghiệm server test đã hé l.ộ một vị tướng mới có vị vai trò vừa trợ thủ vừa đỡ đòn rất lạ. Dựa trên tạo hình và cách chào hàng” của vị tướng này, thì người xem có thể phán đoán rằng đây là một thành viên cốt cán nữa của Cung Điện Ánh Sáng - thế lực dẫn dắt nhân loại đứng lên chống lại sự xâm lăng của lực lượng Xa Đọa do quỷ vương Maloch cầm đầu.

Hướng dẫn quay ra tướng ngộ không cực dễ - liên quân mobile - realm of valor. Xeniel là một vị tướng cực kì quen thuộc đối với những người theo dõi giải đấu AIC Hàn Quốc. Bắt đầu từ tuần thứ 3 kể từ ngày mở bán, các Kiện tướng mới có thể sở hữu Xeniel bằng Vàng.

Các kỹ năng của Xeniel phụ thuộc khá nhiều vào máu tối đa của bản thân, vậy nên các Kiện Tướng có thể tận dụng các món trang bị tăng máu tối đa. Vì kỹ năng khiển tướng cơ bản các Bạn đã nắm được rồi. Sau khoảng thời gian im lặng, Blade and Soul bất ngờ tung sự kiện làm mát lòng game thủ trước tình hình dậy sóng của cộng đồng thời gian gần đây.

Đây là một vị tướng mới ra mắt ở server thử nghiệm của Liên Quân Mobile. Liên quân mobile đã tìm ra quy luật quay đá quý mùa 6 mẹo quay đá quý của trải nghiệm game. Chỉ với 15 quân huy, các Kiện tướng sẽ có cơ hội sở hữu bộ trang phục Tiệc Bánh Kẹo vĩnh viễn. Khi vừa có quân số đông hơn cũng như các hiệu ứng hỗ trợ tăng máu (Xeniel), hoặc tăng tốc chạy và câm lặng (chiêu cuối của Alice), rồi đẩy lùi với sóng (Cresht),… kết hợp với các damage chính thì đội hình địch sẽ nhanh chóng thua tan nát.

Vài ngày qua, một trong những câu hỏi thắc mắc của game thủ sau khi kết thúc Alpha Test Huyết Chiến Thiên Hạ chính là độ khó của time-based đến đâu so với turn-based. Bảng ngọc này thiên về tấn công, tập trung vào khả năng xuyên giáp phép để loại bỏ các pháp sư, ngoài ra còn có tốc đánh và chạy, kết hợp với cách lên đồ tương tự sẽ giúp Xeniel đày sức mạnh hơn.

Hậu bản của Battleheart đã chính thức được Mika Mobile đưa lên kho ứng dụng dành cho các thiết bị iOS. Các vị tướng thuộc nhóm hỗ trợ trong Liên Quân Mobile có số lượng ít nhất khi chỉ vỏn vẹn 2 đại diện là Alice và Payna. Xeniel nên canh đánh nhau ở giữa các đợt lính để thần hộ thể nổ quét lính tạo lợi thế lv ở những phút đầu tiên.

Tuy nhiên một lưu ý là không nên mở giao tranh nhé vì kĩ năng chống chịu vẫn chưa bằng Taara hay Toro đâu. Một lượng máu khá cùng các hiệu ứng kỹ tuyệt vời. Kỹ năng chùy thần lực được tăng sau vì kỹ năng này dùng để áp sát mục tiêu là chính. Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách lên đồ và chọn ngọc cho Xeniel trong game MOBA Liên Quân Mobile rồi.

Đây là một vị tướng mới ra mắt ở server thử nghiệm của Liên Quân Mobile. Liên quân mobile đã tìm ra quy luật quay đá quý mùa 6 mẹo quay đá quý của trải nghiệm game. Chỉ với 15 quân huy, các Kiện tướng sẽ có cơ hội sở hữu bộ trang phục Tiệc Bánh Kẹo vĩnh viễn. Khi vừa có quân số đông hơn cũng như hướng dẫn cách chơi XENIEL các hiệu ứng hỗ trợ tăng máu (Xeniel), hoặc tăng tốc chạy và câm lặng (chiêu cuối của Alice), rồi đẩy lùi với sóng (Cresht),… kết hợp với các damage chính thì đội hình địch sẽ nhanh chóng thua tan nát.

Điều này giúp ích rất nhiều cho Xeniel khi đây là một vị tướng cần phải tiếp cận kẻ địch. Mang ngoại hình của một đai thiên sứ thì chiêu 3 này thật quá xứng tầm. Chúng ta sẽ đi vào phần phân tích sức mạnh của Xeniel nhé. Những tựa game mobile trong bài viết dưới đây thuộc nhiều thể loại để bạn trải nghiệm, từ chiến thuật, nhập vai cho đến giải đố và phiêu lưu.

Trước khi giải AIC 2017 diễn ra tại Hàn Quốc, có đến 3 vị tướng được coi là thế hệ với người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam, trong đó đáng nói nhất chính là Xeniel. Ngay từ bây giờ, game thủ Việt cũng đã có thể tải về miễn phí phiên bản mobile của Dead by Daylight là Identity V ngay trên kho ứng dụng App Store.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Giới Thiệu Tướng Xeniel”

Leave a Reply

Gravatar